Review sách “Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Quả”

0
SHARES
26
VIEWS

Để phát triển thành công hơn thì mọi doanh nghiệp cần phải thấu hiểu được khách hàng của mình. Đây là việc không phải dễ dàng và cần sự nghiên cứu kĩ lưỡng khách hàng mục tiêu mà sản phẩm của doanh nghiệp hướng đến. Cuốn sách ” Thấu hiểu khách hàng cho chiến lược kinh doanh và thực thi hiệu quả” ra đời cung cấp một cách nền tảng cho việc Customer Insight – Thấu hiểu Khách hàng bởi tác giả hàng đầu hơn 20 năm kinh nghiệm. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nội dung cuốn sách này trong bài viết ngày hôm nay.


Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Qu

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ CUỐN SÁCH THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG 

Tác giả của cuốn sách “Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Quả” là Đặng Thúy Hà – một người có hơn 20 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông. Chị là một trong những lớp thế hệ đầu tiên phổ biến khái niệm nghiên cứu thị trường ở Việt Nam.

Chị là thành viên của Ban chuyên gia Chương trình Cao học Pháp Việt CFVG và cũng là giảm viên môn Thấu hiểu Khách hàng tại Học viện Thương hiệu Plato. Nhờ kinh nghiệm sâu rộng của mình mà chị Hà còn là diễn giả được nhiều diễn đàn và hội thảo chuyên ngành uy tín của Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, và Chương trình Thương hiệu VCCI,…giúp cho các doanh nghiệp thấu hiểu thị trường.

tác giả Đặng Thúy Hà

NỘI DUNG CỦA CUỐN SÁCH THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG 

Trong khi tại Việt Nam nghiên cứu về customer insight chưa có nhiều và đầy đủ thì cuốn sách Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Quả như là một điểm sáng cho bạn.

Cuốn sách này được viết bởi chị Đặng Thúy Hà – Bậc thầy về Customer Insight với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Với lối thể hiện dễ đọc từ một chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm. Cuốn sách là nguồn tài liệu vô giá đúc kết các kiến thức chuẩn quốc tế về nghiên cứu thị trường, cùng các case study ứng dụng cả thị trường trong và ngoài nước.

Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Qu

Với những nhà nghiên cứu thị trường trẻ ít kinh nghiệm thì cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo đáng giá nghiên cứu thị trường với tập hợp với 3 thứ chính là lý thuyết nguyên thủy (gốc rễ), số liệu và những dẫn chứng cơ bản.

Khi đọc từng trang sách bạn sẽ được tác giả phác họa lên một bức tranh toàn cảnh về một chiến lược kinh doanh chủ yếu lấy khách hàng làm trọng tâm. Thông qua các chương sách bạn sẽ được tác giả cung cấp cho các công cụ cũng như phương pháp để người đọc có thể ứng dụng được luôn vào thực tế doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh với việc cung cấp cho độc giả lý thuyết thì cuốn sách cũng đưa ra những ví dụ minh họa cùng các case study của những tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Người đọc có thể hiểu rõ hơn nữa tầm quan trọng của việc phân tích nghiên cứu khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Nhưng ý tưởng này có thể là những bài học giúp độc giả chiêm nghiệm các vấn đề để từ đó tìm ra được hướng đi cho doanh nghiệp của mình một cách phù hợp nhất.

Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Qu

CẢM NHẬN CỦA ĐỘC GIẢ KHI ĐỌC XONG CUỐN SÁCH 

Như một cuốn cẩm nang về việc thấu hiểu khách hàng. Lại được viết bởi tác giả người Việt nên am hiểu rõ được thị trường Việt Nam. Cuốn sách này được nhiều độc giả đón nhận và hưởng ứng tích cực giúp cho cuốn sách này mang lại tiếng vang lớn trên thị trường hiện nay.

“Cuốn sách này như một phao cứu cánh cho tôi để hiểu hơn nữa tâm lý khách hàng của mình từ đó đáp ứng mong muốn cho khách hàng của doanh nghiệp tôi”

Cuốn sách này chính là một trong những cuốn cẩm nang để cho doanh nghiệp cũng như các nhà nghiên cứu học tập và áp dụng vào thực tế. Cảm ơn đến tác giả lời cảm ơn sâu sắc nhất”

Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Qu

>>> Reviews sách: Tôi Đã Kiếm 2 Triệu Đô Từ Thị Trường Chứng Khoán


Lời kết

Cuốn sách Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Quả được chắp bút bởi tác giả  Đặng Thúy Hà như một cuốn cẩm nang mà bất kì một chủ doanh nghiệp, nhà nghiên cứu có thể áp dụng ngay tức khắc sau khi đọc xong cuốn sách này. Thông qua những bài học chia sẻ của tác giả và những kinh nghiệm rút ra từ đó. Cuốn sách này đáng để đọc và áp dụng trong cuộc hành trình thấu hiểu khách hàng của bạn.

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh

Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp cải tiến và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì ? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Bài viết liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    error: Content is protected !!