Bộ Quy Tắc Ứng Xử Của PVH

0
SHARES
357
VIEWS

PVH Corp có tên gọi cũ là Tập đoàn Phillips-Van Heusen. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1881 và là nhà sản xuất quần áo may sẵn lớn nhất thế giới. Với lịch sử hơn 120 năm. Hiện tại PVH đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Van Heusen, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, IZOD, Arrow, Warner’s, Olga, True & Co. , và Geoffrey Beene.

bộ quy tắc ứng xử của PVH

Công ty có trụ sở tại Manhattan New York với các văn phòng trên toàn cầu. Tính đến năm 2014 thì PVH có hơn 120.000 nhân viên trên khắp thế giới mà thương hiệu này có mặt đồng thời doanh thu đạt 8 tỷ đô.

Các yêu cầu của bộ quy tắc ứng xử của PVH

 • Các nhà cung cấp và các nhà thầu phụ: 

Tập đoàn PVH Corp bán các sản phẩm quần áo thông qua các trung tâm Outlet và quản lý tình hình bán hàng của từng thương hiệu một cách riêng biệt trên toàn thế giới. Thường thì họ sẽ quảng bá cho các thương hiệu nhiều hơn và không thực sự quảng bá tên công ty. Do sở hữu hàng loạt thương hiệu trên toàn thế giới mà PVH Corp cùng các công ty con nhận thấy rằng họ cần phải có trách nhiệm đảm bảo các tiêu chuẩn đạo đức vượt xa cả hiệu quả kinh doanh và các kết quả tài chính.

một số thương hiệu của pvh

Nhà cung cấp chịu trách nhiệm đảm bảo việc tuân thủ Quy tắc ứng xử của PVH trong tất cả các Cơ sở và nhà cung cấp hoặc nhà thầu phụ của họ sản xuất hoặc cung cấp nguyên liệu hoặc dịch vụ được sử dụng trong sản xuất, gia công hoặc sản xuất hàng hóa bán cho PVH. Thông qua Bộ quy tắc ứng xử và đạo đức kinh doanh (Bộ luật này) nhằm cung cấp khuôn khổ cho các cán bộ, giám đốc và cộng sự của mình thực hiện cam kết này. Bộ luật này bao gồm một loạt các quy trình và thủ tục kinh doanh.

 • Tuân thủ luật pháp, quy tắc, quy định và chính sách của công ty

Các cán bộ, giám đốc và các cộng sự của tất cả các chi nhanh trên toàn cầu phải tuân theo các quy định về tinh thần lẫn luật pháp tại các khu vực công ty hoạt động.

 • Xung đột lợi ích

Ngay từ đầu PVH đã áp dụng những chính sách chống lại xung đội lợi ích một cách toàn diện. Bộ quy tắc PVH có hướng dẫn cách xác định xung đột lợi ích thực tế và tiềm năng cũng như những loại hành vi nào bị cấm cụ thể. Bạn phải báo cáo kịp thời mọi xung đột lợi ích thực tế hoặc tiềm năng cho trưởng phòng Nhân sự khu vực, Phó Chủ tịch & Kiểm toán trưởng cao cấp của PVH Corp

 • Giao dịch nội gián:

Các giao dịch nội gián đều bị bộ quy tắc PVH nghiêm cấm. Các giao dịch này có thể đến từ việc sở hữu thông tin không công khai liên quan đến các đối thủ, nhà cung cấp của công ty

 • Tính bảo mật

Bộ quy tắc PVH quy định các cán bộ, giám đốc khu vực có nghĩa vụ duy trì sự bảo mật thông tin nhạy cảm, thông tin độc quyền và bí mật khác được các công ty và khách hàng ủy thác.

 • Cạnh tranh công bằng

Theo quy định của PVH thì các cán bộ, giám đốc và các cộng sự cần tôn trọng và đối xử công bằng với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác tuân thủ cạnh tranh của họ. Không được che giấu, thao túng, lạm dụng thông tin đặc quyền và có bất kì hành vi xử lý không công bằng có chủ ý nào khác.

 • Chống hối lộ

PVH cam kết các bên tham gia cần tuân thủ các quy định trong luật chống hối lộ hiện hành. Chúng bao gồm các đạo luật thực hành tham nhũng nước ngoài của Hoa Kỳ, Đạo luật hối lộ vương quốc anh và luật cạnh tranh không lành mạnh của Trung Quốc.

 • Chống phân biệt đối xử và quấy rối

PVH tôn trọng sự đa dạng và cam kết tất cả mọi người đều được đối xử nhân phẩm và tôn trọng trong một môi trường không bị quấy rối và đối xử phân biệt.

 • Sức khỏe và sự an toàn

Tất cả các cán bộ, giám đốc và các cộng sự cần có trách nhiệm duy trì nơi làm việc an toàn và lành mạnh cho tất cả mọi người. Bằng cách tuân thủ các quy tắc và thực hành về an toàn và sức khỏe báo cáo tai nạn, thương tích và thiết bị, thực hành hoặc điều kiện không an toàn.

Đánh giá PVH và những điểm mới trong quy trình đánh giá PVH:

Kiểm tra nhà máy PVH nổi tiếng là khó khăn, yêu cầu minh bạch và khớp hồ sơ đặt hàng, tham dự và hồ sơ lương, tất cả các khía cạnh đòi hỏi các nhà máy phải làm tốt công việc quản lý một cách trung thực để có được đơn đặt hàng.

Kết quả đánh giá của PVH được chia làm 5 màu: Xanh > Vàng> Cam > Đỏ> Trắng.

 • Màu xanh lá cây: Tuyệt vời. Nhà máy của bạn hoạt động và tuân thủ tốt. Không có làm thêm giờ, tiền lương được trả theo đúng quy định.
 • Màu vàng: Tuyệt vời, làm thêm giờ, vấn đề an toàn nhỏ, không có vấn đề minh bạch, tiền lương (100% tiền lương cơ bản và tiền làm thêm giờ được trả đầy đủ, và tỷ lệ cải thiện đạt 50%).
 • Màu cam: Rủi ro, chỉ có 3 cơ hội có thể được vận chuyển. (Chính sách kiểm tra nhà máy cũ của PVH: Không thể vận chuyển màu cam)

Cam được chia thành cam 1, cam 2

Nếu kết quả đánh giá PVH đầu tiên của nhà máy chuyển sang màu cam, nó sẽ cảnh báo và sắp xếp đánh giá trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi đánh giá lại, nếu màu cam 1 không trở lại màu vàng và không có sự cải thiện, thì nó có thể được chuyển đổi trực tiếp sang màu cam 2. Nhưng nếu là màu cam 2, PVH / BASS sẽ xem xét các vấn đề hợp tác kinh doanh và sẽ xem xét tìm một nhà máy dự phòng, và việc kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng. ảnh hưởng.

 • Màu Đỏ: Đỏ chỉ có thể giao hàng hiện tại, nhưng không thể chấp nhận đơn đặt hàng. Kiểm tra PVH không thể được chấp nhận trong vòng 18 tháng và nó sẽ bị đóng băng trong vòng 18 tháng. Bạn có thể đăng ký lại để kiểm toán nhà máy PVH sau 18 tháng.
 • Màu trắng: Màu trắng dành cho các nhà máy mới, các nhà máy chưa đặt hàng, không được phép nhận đơn đặt hàng, không được phép giao hàng và không được phép sản xuất. Màu đỏ là màu nếu lần đánh giá PVH đầu tiên không được thông qua. Kiểm toán PVH không được phép trong vòng 18 tháng và đóng băng. Bạn chỉ có thể đăng ký kiểm tra PVH sau 18 tháng.

Gần đây, xu hướng này ngày càng mạnh mẽ hơn. Và tiêu chuẩn đánh giá kết quả cũng đang phát triển theo hướng nghiêm ngặt hơn. Tất cả các nhà máy có đơn đặt hàng với PVH hoặc sắp hợp tác với PVH phải chú ý: Kết quả kiểm toán PVH đã có sự điều chỉnh lớn.

Hy vọng những kiến thức trên đây mà diendaniso.com cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về Bộ Quy Tắc Ứng Xử của PVH !

Bạn muốn chuyên gia tư vấn nhanh

Bạn đang tìm hiểu về các giải pháp cải tiến và muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp tức thì ? Đừng ngại ngần kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp nhanh chóng

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!